Rane SL3 Serato Scratch Live-sản phẩm hàng đầu cho những người đam mê âm nhạc

Thứ Hai, 11-06-2018 | 10:24PM GMT+7

Tin tức Audio

6/11/2018 10:24:54 PM

Với những người có niềm đam mê đặc biệt với âm nhạc thì những sản phẩm loa sân khấu đi kèm là rất quan trọng. Chất lượng âm thanh mà loa phát ra góp phần làm nên thành công cho những sự kiện, những bài hát được biểu diễn. Vậy nên, lựa chọn Rane SL3 Serato Scratch Live cho sự kiện âm nhạc của mình là một lựa chọn hết sức thông minh.

 1. Đặc điểm nổi bật của Rane SL3 Serato Scratch Live


Rane SL3 Serato Scratch Live đại diện cho những sản phẩm thiết kế theo công nghệ thế hệ mới. Chỉ mới nhìn qua kiểu dáng của sản phẩm thôi là bạn đã thấy được sức mạnh cũng như chất lượng mà thiết bị âm thanh này mang lại.


Hệ điều hành tốc độ cao: để kết nối được với những thiết bị máy tính PC hay những thiết bị di động không dây khác nhau thì sản phẩm phải được thiết kế với hệ điều hành USB 2.0 tốc độ cao. Với hệ điều hành này, cho phép sản phẩm kết nối được với thiết bị máy tính mang đến chất lượng âm thanh đầu ra tuyệt hảo.


Dải động âm thanh cao: mỗi thiết bị âm thanh này đều có dải động âm thanh đạt mức 104dB. Đây là số liệu khá cao so với những hệ thống âm thanh trên thị trường. Điều này cho phép âm thanh có thể vang xa hơn, sâu hơn mà vẫn giữ được chất lượng đạt chuẩn.


Hiệu suất âm thanh lớn: để có thể đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của khách hàng trong những sự kiện lớn thì đòi hỏi Rane SL3 Serato Scratch Live phải có hiệu suất âm thanh đạt 24 bit chuyển đổi. Với hiệu suất lớn như thế này thì tất cả những người tham gia vào sự kiện sẽ nghe được âm thanh đạt chuẩn, to và rõ ràng nhất.


Độ nhiễu âm thấp: bạn không quá lo lắng khi sử dụng sản phẩm tại những nơi có nhiều tiếng ồn, nhiều thiết bị có khả năng nhiễu sóng. Bởi, thiết bị âm thanh này được thiết kế với độ nhiễu sóng rất thấp. Độ nhiễu sóng chỉ đạt mức 0.05%, cho phép lọc được chất lượng âm thanh đầu ra chuẩn nhất. Tình trạng nhiễu sóng rất ít khi xảy ra và chính điều này tạo nên được ưu thế với những sản phẩm khác trên thị trường âm thanh.


Cổng ra micro tốt nhất: được thiết kế với tối thiểu 2 cổng ra micro độc lập, mang đến sự hài hòa cho tổng thể sản phẩm. Bạn có thể tìm kiếm cho mình được chất lượng âm thanh đầu ra thông qua cổng ra micro này. Cho phép ứng dụng nhiều loại micro khác nhau, thuận tiện nhất trong khi sử dụng nên sản phẩm đã và đang được nhiều người yêu thích lựa chọn.


2. Địa điểm bán Rane SL3 Serato Scratch Live


Rane SL3 Serato Scratch Live đang được bày bán tại nhiều địa điểm khác nhau nhưng goodsound.vn là địa điểm được nhiều người tin tưởng nhất. Tại đây sản phẩm được bán với giá cạnh tranh và rẻ nhất trên thị trường.


Hơn nữa, cửa hàng luôn bán sản phẩm chính hãng, chất lượng nên được đông đảo khách hàng lựa chọn. Nếu bạn chưa mua được sản phẩm cho mình thì có thể liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí.

Các tin khác
Địa chỉ 1: Lầu 4 :  164/ 5 Trần Quốc Thảo , Quận 3

Địa Chỉ 2 : Lầu 10 :  28 Lê Thánh Tông , Quận hải châu - Tp Đà Nẵng 

0901.548137 

GEO: 10.7727141, 106.6792766
GoodSound.vn
Work: Ho Chi Minh City, HCMC 700000
Vietnam
Cell: 0908888818
GoodSound.vn GoodSound.vn
TP.HCM Ho Chi Minh City, HCMC Vietnam
700000
[email protected]
Điện thoại: 0989 041525 T2-T7 8am - 5:30pm GoodSound.vn VND200000 - VND500000

Chuyên kinh doanh sản phẩm thiết bị phòng thu , tai nghe dj , bàn dj , loa kiểm âm chất lượng

Goodsound.vn - Thiết Bị Dj, Thiết Bị Phòng Thu, Tai Nghe Dj, Tai Nghe Kiểm Âm, Loa Kiểm Âm